Biện pháp chống hàng giả hàng nhái tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cách để chống hàng giả hàng nhái và chúng ta cùng đi tìm hiểu về biện pháp chống hàng giả hàng nhái tốt nhất hiện nay.

Trước đây khi công nghệ còn chưa phát triển thì việc làm giả, làm nhái cũng khó kèm theo đó là các giải pháp chống giả cũng chưa phát triển mạnh. Tuy nhiên đến bây giờ thì việc làm giả 1 sản phẩm nào đó quá đơn giản và nhanh chóng. Đến ngay như cả Iphone của Apple cũng bị Trung Của làm giả nhanh như điện và giống y hệt.

Ở Việt nam nhiều doanh nghiệp đau đầu về nạn hàng giả hàng nhái. Hàng giả ngoài việc làm mất niềm tin của khách hàng vào Doanh Nghiệp thì nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của công ty.

Hiện nay việc bảo vệ sản phẩm chống bị làm giả làm nhái thì có rất nhiều giải pháp và điển hình trong số đó là tem chống hàng giả. Và trong tem chống giả cũng có rất nhiều những loại tem khác nhau. Cùng điểm qua các loại tem chống giả đang được sử dụng hiện nay.

  1. Tem trực quan

Như cái tên của loại tem này chúng ta cũng phần nào hình dung ra cách thức hoạt động của nó. Dựa vào công nghệ in tem sẽ giúp quan sát bằng mắt thường phát hiện ra đâu là tem giả đâu là tem thật. Biện pháp chống hàng giả hàng nhái này mặc dù được sử dụng phổ biến nhưng vẫn chưa chặt chẽ

2. Tem chống giả SMS

Khác với các loại tem thông thường thì loại tem này có tích hợp thêm dịch vụ đầu số để nhắn tin xác minh. Đây có lẽ là Biện pháp chống hàng giả hàng nhái hoàn hảo nhất bởi quá chặt chẽ trong việc quản lý hàng hóa.

Biện pháp chống hàng giả hàng nhái tốt nhất hiện nay

 

3. Tem chống giả QRCode.

QRCode là 1 mã bảo mật được gắn lên từng sản phẩm và khi sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR này thì sẽ hiện ra các thông tin mà nhà sản xuất muốn truyền tải cho khách hàng.

Biện pháp chống hàng giả hàng nhái tốt nhất hiện nay

Trên đây là 3 Biện pháp chống hàng giả hàng nhái tốt nhất hiện nay và được sử dụng phổ biến. Nếu bạn đang quan tâm về giải pháp này vui lòng liên hệ Hotline: 01275.222.333 để được tư vấn chi tiết