Tem chống hàng giả hologram hay còn gọi là tem 7 màu

Tem chống hàng giả hologram hay còn gọi là tem 7 màu được dùng để chống làm giả, làm nhái phổ biến nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tem chống hàng giả hologram hoạt động theo cơ chế bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng. Ở một số quốc gia còn sử dụng loại tem này cho các giấy tờ tùy nhân, bằng cấp  hoặc các  chứng chỉ giấy tờ quan trọng. Qua đó chúng ta có thể thấy được công dụng phổ biến của loại tem Hologram này.

Tem chống hàng giả hologram

Tem chống hàng giả hologram

Việc thiết kế tem chống giả Hologram cũng giống với thiết kế in tem vỡ, in tem bảo hành. Nhưng công nghệ sản xuất tem 7 màu hoàn toàn khác với việc in tem vỡ, in tem bảo hành trên giấy decal vỡ. Vì loại tem này được in bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in.

Cách phân biệt tem giả tem thật dựa vào màu sắc của tem dưới các góc nhìn khác nhau. Và loại tem này có cấu tạo gồm 3 lớp

Lớp trên cùng của tem 7 màu là 1 lớp nilon bóng mỏng.

Lớp thứ 2 của tem 7 màu là lớp decal 7 màu lấp lánh rất đẹp

Lớp thứ 3 của tem 7 màu là lớp đế. Lớp thứ 2 có keo dính với lớp thứ 3. Đảm bảo tem không bị khô hay hỏng. Khi sử dụng chỉ cần bóc tem ra khỏi lớp đế và dán lên sản phẩm cần bảo hành.

Khi có tác động của người sử dụng như cố tình bóc tem: Lớp trên cùng sẽ bong ra và lớp thứ 2 sẽ tự nát và không còn bất cứ thông tin bảo hành nào nữa. Khi đó tem đã bị hỏng và không còn giá trị bảo hành.

Dịch vụ in tem chống hàng giả hologram của DTL Group cung cấp cho người dùng giải pháp hoàn hảo để chống hàng giả.

Từ khóa tìm kiếm:

tem chống hàng giả hologram
tem hologram 7 màu
tem hologram 7 màu
công ty tem hologram
cung cap mang hologram
màng hologram chống giả
tem chống giả hologram