In tem chống hàng giả mỹ phẩm sử dụng SMS và QR code

Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm bị làm nhái nhiều nhất và đó là lý do bạn nên In tem chống hàng giả mỹ phẩm cho sản phẩm của bạn!

Người dùng mỹ phẩm đã quá quen với việc check thật giả thông qua QR Code đối với các sản phẩm nhập khẩu. Và nếu bạn đang chuẩn bị ra mắt một sản phẩm làm đẹp mới mang thương hiệu riêng thì cách tốt nhất để tạo niềm tin và tránh hàng giả hàng nhái là làm tem chống giả mỹ phẩm cho sản phẩm của bạn!

Mỗi chiếc tem chống hàng giả mỹ phẩm hay bất kỳ sản phẩm nào khác chỉ có giá chưa đến 2.000đ/tem.  Nhưng nó giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng 1 sản phẩm có công nghệ bảo mật tốt. Đó là cách các thương hiệu uy tín họ sử dụng để tăng niềm tin của khách hàng.

tem-chong-hang-gia-pham

Có thể nói Sakura là đơn vị đầu tiên làm tem chống giả mỹ phẩm và đã rất thành công. Như hình ảnh ở trên là chiếc tem chống giả sử dụng giải pháp SMS. Đó là lúc công nghệ QR Code còn chưa xuất hiện và hiện nay khi áp dụng thêm giải pháp QR Code thì các sản phẩm của Sakura chắc chắn không thể làm giả, làm nhái. Chỉ với chiếc điện thoại SmartPhone khách hàng có thể dễ dàng check xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm.

In tem chống hàng giả mỹ phẩm sử dụng SMS và QR code

In tem chống hàng giả mỹ phẩm sử dụng SMS và QR code

Từ khóa tìm kiếm:

tem chống hàng giả của mỹ phẩm
tem chống hàng giả sms cho mỹ phẩm
tem chống hàng giả cho sản phẩm mỹ phẩm