Dùng tem điện tử phủ cào để chống hàng giả

Tem điện tử phủ cào sms hay tem cào là cách phân biệt hàng thật, hàng giả nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho hàng hóa/sản phẩm khi đưa ra thị trường.

Khi vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được đặt ra khiến không ít người cảm thất hoang mang lo lắng, đặc biệt là các doanh nghiệp và cơ quan chức năng phải đâu đầu. Chính vì thế mà hình thức dán tem chống hàng giả được ra đời, nó được coi là một trong những biện pháp […] Read more

Công ty in tem chống hàng giả nào chất lượng hiện nay

Nếu bạn quan tâm đến công ty in tem chống hàng giả và có mong muốn làm tem chống hàng giả cho sản phẩm của mình thì chúng tôi xin giới thiệu tới bạn Công ty cổ phần dịch vụ in Hoàng Gia uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Các loại tem chống hàng giả cho sản phẩm

Nhờ nắm bắt được nhu cầu và xu hướng trên thị trường hiện nay nên Công ty cổ phần dịch vụ in Hoàng Gia đã không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển lĩnh vực in ấn cũng như thiết […] Read more

Tem chống hàng giả vector

Một trong những biện pháp chống hàng giả, hàng lậu trên thị trường hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng tem chống hàng giả. Việc dán tem chính là cách để các doanh nghiệp bảo vệ mình và người tiêu dùng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tem nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về tem chống hàng giả vector nhé!

Tem chống hàng giả vector

Tem chống hàng giả vector có đặc điểm là gì?

– Trên mỗi con tem có một loại hoa văn khác nhau, điều này tạo […] Read more

Tem chống hàng giả của mỹ phẩm

Hiện nay, mỹ phẩm cũng là mặt hàng bị làm giả nhiều không kém gì các mặt hàng khác. Cho nên, biện pháp dán tem chống hàng giả mỹ phẩm cũng dược nhiều hãng, nhiều nhà phân phối lựa chọn để khẳng định sự uy tín và chất lượng đến với người tiêu dùng.

Là phụ nữ thì không ai là không mong muốn mình đẹp, ngoài vẻ đẹp tự nhiên ra thì con người hiện đại còn được sự hỗ trợ rất nhiều của các biện pháp làm đẹp khác nhau, trong đó mỹ phẩm là thứ không […] Read more

Chống hàng giả bằng tem điện tử made in vietnam

Chống hàng giả bằng tem điện tử made in vietnam

Chống hàng giả bằng tem điện tử made in vietnam là biện pháp chống hàng giả, hàng nhái hiệu quả và tích cực nhất trên thị trường hiện nay.

Đứng trước vấn nạn hàng hóa bị làm giả, làm kém chất lượng khiến nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng và các cơ quan chức năng không khỏi đau đầu. Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, tem chống hàng giả được ra đời, đã có rất nhiều con tem chống hàng giả với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau nhưng phương thức chống hàng giả bằng […] Read more

Cách làm tem chống hàng giả như thế nào?

Cách làm tem chống hàng giả như thế nào?

Tem chống hàng giả vốn được sản xuất trên một quy trình khép kín, kiểm định vô cùng nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến in ấn nhằm đảm bảo mỗi con tem đều có tính bảo mật cao, tránh trình trạng làm giả, làm nhái. Thế nên, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí một chút ít về cách làm tem chống hàng giả để bạn hiểu hơn nhé!

Tem chống hàng giả đa dạng và hiện đại

Tìm hiểu về cách làm tem chống hàng giả hiện đại

Đầu tiên không thể thiếu được đó […] Read more

Tư vấn làm tem chống hàng giả ở đâu tốt nhất hiện nay

Nhiều Doanh Nghiệp sử dụng tem chống hàng giả nhằm bảo vệ thương hiệu giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thật hàng giả nhanh chóng, chính xác. Nhưng tem chống giả cũng có thể bị làm giả, cho nên, vấn đề đặt ra là làm tem chống hàng giả ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất.

Khi hàng giả phát triển và hoành hành trên thị trường, nó gây ra nhiều vấn đề tiêu cực cho con người. Đầu tiên là Doanh Nghiệp nhận thấy có sự tụt giảm về doanh số bán […] Read more

Mua tem chống hàng giả ở đâu?

Là Doanh Nghiệp kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng trên thị trường nên rất khó tránh khỏi việc bị cạnh tranh hay làm giả các sản phẩm, đặc biệt là những thương hiệu uy tín và có chất lượng. Tem chống hàng giả hiện được nhiều người sử dụng, nhưng mua tem chống hàng giả ở đâu để được uy tín và chất lượng lại đang là câu hỏi được nhiều Doanh Nghiệp đặt ra.
Tem chống hàng giả dùng để làm gì?

Hiện nay, trên thị trường thì không một sản phẩm hay là mặt hàng nào là […] Read more

Tìm hiểu các mẫu tem chống hàng giả cho Doanh Nghiệp

Giờ đây, tem chống hàng giả không còn xa lạ đối với nhiều Doanh nghiệp và người tiêu dùng. Bởi tem chống hàng giả đảm nhiệm một chức năng vô cùng quan trọng đó là bảo vệ chất lượng cho các Doanh Nghiệp chân chính, giúp nâng cao nhận biết hàng giả hàng thật chính xác hơn cho người tiêu dùng, tránh nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Đặc biệt là tem được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên khả năng làm giả làm nhái là rất ít. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm […] Read more

Dịch vụ in tem chống hàng giả tại TP HCM

Royal – Công ty cổ phần dịch vụ in Hoàng Gia – chuyên cung cấp dịch vụ in tem chống giả tại Hà Nội và in tem chống hàng giả tại Tp HCM uy tín đang được nhiều Doanh Nghiệp tin tưởng lựa chọn. Tem chống hàng giả chất lượng được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, có tính bảo mật cao nên hạn chế tình trạng làm giả làm nhái dưới mọi hình thức khác nhau.

Thực trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường TpHCM

Vấn nạn hàng […] Read more