Mã vạch có làm giả được không

Nhiều người thắc mắc liệu mã vạch có làm giả được không và cách xem mã vạch như thế nào? Cùng tìm hiểu về Mã Vạch nhé

Trước tiên cùng tìm hiểu về định nghĩa mã vạch:

Mã vạch là Một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một qui tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số dưới dạng máy quét có thể đọc được. Bên dưới mã vạch là dãy mã số tương ứng.

Mã vạch có làm giả được không?

Trả lời:

Mã vạch chỉ là chìa khóa dẫn đến kho dữ liệu tương ứng […] Read more

Biện pháp chống hàng giả hàng nhái tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cách để chống hàng giả hàng nhái và chúng ta cùng đi tìm hiểu về biện pháp chống hàng giả hàng nhái tốt nhất hiện nay.

Trước đây khi công nghệ còn chưa phát triển thì việc làm giả, làm nhái cũng khó kèm theo đó là các giải pháp chống giả cũng chưa phát triển mạnh. Tuy nhiên đến bây giờ thì việc làm giả 1 sản phẩm nào đó quá đơn giản và nhanh chóng. Đến ngay như cả Iphone của Apple cũng bị Trung Của làm giả nhanh như điện và giống y hệt.

Ở […] Read more

Tem chống hàng giả hologram hay còn gọi là tem 7 màu

Tem chống hàng giả hologram hay còn gọi là tem 7 màu được dùng để chống làm giả, làm nhái phổ biến nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tem chống hàng giả hologram hoạt động theo cơ chế bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng. Ở một số quốc gia còn sử dụng loại tem này cho các giấy tờ tùy nhân, bằng cấp  hoặc các  chứng chỉ giấy tờ quan trọng. Qua đó chúng ta có thể thấy được công dụng […] Read more

Tem chống hàng giả sms hoạt động như thế nào?

Tem chống hàng giả sms là giải pháp tốt nhất hiện nay với cơ chế chặt chẽ giúp sản phẩm của bạn không thể bị giảm giả, làm nhái.

Cùng tim hiểu xem giải pháp tem chống hàng giả sms hoạt động như thế nào nhé.

Trên mỗi tem chống giả sẽ có mã số riêng theo từng sản phẩm và mã này sẽ được phủ kín giống như thẻ cào điện thoại.
Mã sản phẩm là duy nhất và được gắn với từng sản phẩm.
Trước khi sản phẩm được xuất ra khỏi kho của nhà sản xuất thì hệ thống sẽ ghi […] Read more