Chống hàng giả bằng tem điện tử made in Vietnam

Chống hàng giả bằng tem điện tử made in vietnam là biện pháp chống hàng giả, hàng nhái hiệu quả và tích cực nhất trên thị trường hiện nay.

Đứng trước vấn nạn hàng hóa bị làm giả, làm kém chất lượng khiến nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng và các cơ quan chức năng không khỏi đau đầu. Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, tem chống hàng giả được ra đời, đã có rất nhiều con tem chống hàng giả với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau nhưng phương thức chống hàng giả bằng tem điện tử made in vietnam vẫn là sự lựa chọn số 1 đang được nhiều doanh nghiệp hiện nay. Loại tem này giúp cho doanh nghiệp bảo vệ được giá trị của sản phẩm, người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được hàng thật hàng giả, các cơ quan chức năng không còn mất thời gian để kiểm tra, sà xoát, kiểm tra nữa.

tem-chong-gia-dien-tu-sms
Tem chống hàng giả điện tử SMS cho Doanh Nghiệp

Tem chống hàng giả điện tử SMS được mã hóa bằng kỹ thuật số. Khi mua hàng, người tiêu dùng chỉ cần cào nhẹ lớp tráng bạc bên ngoài để lấy mã số tem rồi thực hiện theo hướng dẫn ghi trên con tem để có thể xác minh được hàng thật hàng giả nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Thông thường, sau khi thực hiện các thao tác xong, nếu là hàng thật thì tổng đài sẽ gửi về một tin nhắn giúp bạn nhận biết nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, tem điện tử SMS hiện đại còn tích hợp thêm các công nghệ hiện đại khác, nổi bật nhất là công nghệ 4 trong 1 bao gồm công nghệ SMS, công nghệ nhận diện bằng nước (bôi nước vào tem), công nghệ nhiệt (hơ tem trên lửa) và công nghệ phát sáng (rọi đèn vào tem) để phát hiện rõ tính thật/giả của một sản phẩm. Tùy vào nhu cầu và điều khiện sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho các sản phẩm của thương hiệu.

tem-chong-gia-dien-tu-1
Tem điện tử SMS công nghệ hiện đại

Tem điện tử SMS được gọi là “khắc tinh” của vấn nạn hàng giả, bởi vì thiết bị này sử dụng công nghệ mã hóa PIN; có dấu bảo an thiết kế bí mật trên từng chiếc tem; có dãy số mã hóa chọn hàm ngẫu nhiên, không trùng lắp; sử dụng công nghệ phản ứng màng tách nên tem chỉ được sử dụng duy nhất cho một lần, nếu có bong chóc ra ngoài thì chỉ lớp bóng bảo vệ bên ngoài, còn con tem sẽ vẫn được dính lại, khi bóng ra thì sẽ bị vỡ vụn và không thể tái sử dụng cho các sản phẩm tiếp theo.

Như vậy, chống hàng giả bằng tem điện tử made in vietnam chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho nhiều cơ sở doanh nghiệp muốn chống lại tình trạng làm giả, bảo vệ uy tín và chất lượng của thương hiệu, an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận