Công nghệ in tem chống hàng giả nào là tốt nhất hiện nay

Hiện nay, tem chống giả Hologram được khá nhiều người ưa chuộng, có rất nhiều loại khác nhau như là  tem chống giả loại thường, tem chống giả công nghệ mới (2 lớp trở lên), tem chống hàng giả thông màu (có tính chiều sâu). Công nghệ in tem chống hàng giả khá hiện đại đảm bảo tính bảo mật cũng như tính pháp lý cho con tem.

Tem chống giả hologram thường có 4 hình dạng chính là tem hình tròn, hình vuông, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Ngoài ra, nó còn có một số hình dạng khác như là hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác…. tăng thêm vẻ đẹp và sự hấp của con tem mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như tăng khả năng truyền đạt thông điệp của sản phẩm và thương hiệu.

Công nghệ in tem chống hàng giả

cong-nghe-in-tem-hologram
Công nghệ in tem bằng laser hiện đại

Nếu như trước đây, tem chống hàng giả được in bằng mực, công nghệ in ấn khá là thông thường, có thể thấy trong in catalog. Nhưng hiện nay cùng với khoa học công nghệ, sự tìm tòi, sự khéo léo và thông minh của con người, tem chống hàng giả dù là công nghệ thường, công nghệ mới (3D) hay công nghệ thông màu (3DF) đều sử dụng công nghệ in bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chị tiết và hoa văn lấp lánh tăng thêm tính thẩm mỹ cho con tem.

Thường thì công nghệ in tem bằng mực dễ bị làm giả, làm nhái hơn, bởi vì nó có thể bóc ra và tái sử dụng cho những sản phẩm tiếp theo. Ngược lại đối với công nghệ in tem chống hàng giả hiện đại bằng tia laser sẽ giúp cho con tem được dính chặt hơn, khó có thể bong tróc, nếu có bong thì chỉ có lớp màng trong suốt bảo vệ mà thôi, còn phần nên hologram của tem vẫn dính lại trên sản phẩm đã dán và rất khó có thể tái sử dụng.

Địa chỉ nào in tem chống hàng giả chất lượng nhất?

dia-chi-in-tem-chong-hang-gia-1
Đại chỉ in tem chống giả uy tín nhất

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn Công ty cổ phần dịch vụ in Hoàng Gia chính là một địa in tem chống giả uy tín và chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Khi liên hệ đến chúng tôi, bạn không chỉ được in tem chống giá số lượng ít nhiều khác nhau, mà còn được tư vấn thiết kế loại tem chống giả phù hợp với thương hiệu của mình. Chúng tôi cam kết đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và chuyên môn có khả năng sản xuất ra những loại tem có chất lượng “độc” trên thị trường. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, giao hàng đứng hạn, đặc biệt, nếu bạn cần gấp chúng tôi cũng vẫn sẵn sàng phục vụ. Đặc biệt với phương châm lấy uy tín và chất lượng đảm bảo sự trường tồn của doanh nghiệp hiện nay.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: 36 Ngõ 80 Phú Viên – Bồ Đề – Long Biên
  • Hotline : 091 23 23 116
  • Email: support@temchonggiasms.net
Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận