Đăng ký tem chống hàng giả ở đâu?

Đăng ký tem chống hàng giả Bộ Công An đang được nhiều Doanh Nghiệp quan tâm và coi là quan trọng nhất hiện nay.

Không chỉ có các sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng bị làm giả mà ngay cả tem chống hàng giả cũng có thể bị làm giả ngang nhiên hoạt động giống tem chống hàng giả thật, bày bán tràn lan trên thị trường. Do đó, khi in tem chống giả bộ công an, các Doanh Nghiệp cần đến đúng địa chỉ uy tín và chất lượng để có thể đăng ký tem chống hàng giả. Như vậy thì tem mới đảm bảo được nguyên giá trị của nó cũng như sản phẩm hàng hóa, từ đó bảo vệ được chất lượng của thương hiệu.

Tem chống hàng giả của Bộ Công an mang lại nhiều lợi ích:

tem-chong-gia-bo-cong-an
Tem chống hàng giả của Bộ Công an uy tín cho sản phẩm

Khi tem chống hàng giả của Bộ công an được dán lên trên sản phẩm hoặc hàng hóa thì nó thể hiện được sự uy tín và chất lượng của sản phẩm. Dựa vào con tem chống giả đó mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng và sự an toàn tốt nhất cho sức khỏe.

Ngoài ra, sử dụng tem chống hàng giả chính là một cách để người tiêu dùng có thể tự kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện, chỉ với một vài thao tác nhắn tin đơn giản, tổng đài sẽ trực tiếp gửi về cho bạn một tin nhắn xác nhận để bạn có thể biết được sản phẩm mà mình mua là hàng giả hay hàng thật giúp bạn thêm yên tâm hơn.

Tem chống giả do Bộ Công An sản xuất thường có tính pháp lý cao, nhờ đó, các Doanh Nghiệp có thể hạn chế được tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. Chính vì thế mà việc dán tem chống cho sản phẩm chính là một cách để bảo vệ và phát triển thương hiệu tới đông đảo người tiêu dùng hơn.

Đặc biệt là tem chống hàng giả hiện nay được in ấn với chất liệu và công nghệ hiện đại, đăng ký bản quyền và sở hữu trí tuệ tại Việt Nam sẽ giúp cho Doanh Nghiệp có căn cứ để nghiêm trị đối với những hành vi làm giả sản phẩm, bảo vệ được giá trị thực thương hiệu đó.

Địa chỉ đăng ký tem chống hàng giả ở đâu?

dich-vu-dang-ky-tem-chong-hang-gia-cua-bo-cong-an
Địa chỉ đăng ký tem chống hàng giả uy tín và chất lượng

Đứng trước câu hỏi: đăng ký in tem chống hàng giả ở đâu? đang được khá nhiều Doanh Nghiệp quan tâm, vẫn biết rằng hiện nay có rất nhiều địa chỉ đăng ký in tem những không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn địa chỉ đăng ký tem chống hàng giả uy tín và chất lượng là Công ty cổ phần dịch vụ in Hoàng Gia, số 36 Ngõ 80 Phú Viên – Bồ Đề – Long Biên. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tới hotline 091 23 23 116  hoặc gửi thông tin và yêu cầu qua email : support@temchonggiasms.net

Khi đến tại đây đăng ký, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn thiết kế các mẫu tem phù hợp với sản phẩm và thương hiệu, báo giá phù hợp với sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ thủ tục in tem chống hàng giả bao gồm:

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Giấy tờ khai hải quan của các sản phẩm nhập khẩu (các sản phẩm định sử dụng tem)

Giấy chứng nhận chất lượng của Bộ y tế

+ Giấy chứng nhận mẫu logo của Cục Sở hữu trí tuệ.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được cam kết làm tem chống hàng giả uy tín, chất lượng, thời gian nhận và giao hàng nhanh chóng và đúng thời hạn.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận