Địa chỉ in tem chống hàng giả ở đâu tốt nhất?

Việc làm giả, làm nhái những sản phẩm có thương hiệu luôn là vấn đề đau đầu mà các doanh nghiệp, người tiêu dùng và cơ quan chức năng phải đối mặt. Chính vì thế mà để đảm bảo giá trị sản phẩm cũng như thương hiệu của mình, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng đến tem chống hàng giả. Tuy nhiên, địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng biết nên bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Tem chống hàng giả hiện nay có rất nhiều loại được in từ các nguyên liệu đặc biệt và độc đáo để cho ra các loại tem có chất lượng khác nhau, từ loại tem thường đến các loại tem công nghệ cao đảm bảo độ an toàn gần như 100% cho khả năng chống làm giả, làm nhái. Các hình dạng của tem hiện nay là tem hình tròn, hình vuông, tem hình chữ nhật và tem hình elip, ngoài ra, còn có tem hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác…

tem-chong-gia-sms
Tem chống hàng giả công nghệ cao

Các mẫu tem chống hàng giả từ thông thường cho đến công nghệ cao

Hiện nay trên thị trường có 2 mẫu tem chống hàng giả: Tem thông thường (thông thường có 1 lớp) và tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (tem công nghệ 3D và tem thông màu 3DF).

Dù là tem chống hàng giả được làm từ công nghệ thường, công nghệ mới (3D) hay công nghệ thông màu (3DF) đều sử dụng công nghệ in bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chi tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in như các phương pháp in thông thường. Tem được dán lên sản phẩm nếu có bong thì chỉ bị bong lớp màng trong suốt bảo vệ, còn phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và khả năng tái chế để sử dụng lại là gần như rất hạn ch.

tem-chong-gia-hologram-3DF
Tem công nghệ thông màu (3DF)

Nếu như tem thường sử dụng công nghệ cũ thì tem 3D sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, là loại tem có nhiều lớp, nội dung tem có từ 1 lớp trở lên, nền tem trang trí cũng có ít nhất từ 1 lớp đến nhiều lớp nhằm tăng khả năng chống giả đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Còn tem thông màu (3DF) có khả năng tạo ra các hiệu ứng nội dung, người dùng có thể nhận biết thông qua các góc nghiêng khác nhau khi nhìn lên tem. Do ứng dụng công nghệ hiện đại nên loại tem này chưa được phổ biến, nó mới được ứng dụng trên máy tính cá nhân CASIO hàng chính hãng hiện đang sử dụng tem in bằng công nghệ này, hoặc bạn có thêm xem tem 7 màu là một thí dụ điểm hình của loại tem này.

Địa chỉ in tem chống hàng giả chính hãng ở đâu?

Hiện nay, không chỉ có các sản phẩm hàng hóa bị làm giả mà ngay cả tem chống hàng giả cũng bị làm giả, điều đó làm không ít  các doanh nghiệp bị ảnh hưởng về uy tín, chất lượng dẫn tới thất thoát về ngân sách, đặc biệt là ảnh hưởng đến mặt hình ảnh của thương hiệu. Do đó, là doanh nghiệp bạn nên tìm đến cho mình một địa chỉ im tem chống hàng giả uy tính và chất lượng nhất. Bạn có thể đến In Hoàng Gia thông qua số hotline 091.2323.116 để được tư vấn và hướng dẫn thiết kế in tem đẹp với thủ tục làm đơn giản, lấy nhanh chóng.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận