Dịch vụ in tem chống hàng giả tại TP HCM

Royal – Công ty cổ phần dịch vụ in Hoàng Gia – chuyên cung cấp dịch vụ in tem chống giả tại Hà Nội và in tem chống hàng giả tại Tp HCM  uy tín đang được nhiều Doanh Nghiệp tin tưởng lựa chọn. Tem chống hàng giả chất lượng được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, có tính bảo mật cao nên hạn chế tình trạng làm giả làm nhái dưới mọi hình thức khác nhau.

Thực trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường TpHCM

van-nan-hang-gia
Vấn nạn hàng giả trên thị trường

Hiện nay một vấn đề khiến không ít người đau đầu là vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Nó đang dần len lỏi sâu vào tất cả các mặt hàng từ đồ ăn cho đến nước uống, từ mỹ phẩm cho đến các loại thuốc nhằm thách thức mức độ sành sỏi của người tiêu dùng hiện đại.

Hầu hết, các mặt hàng bị làm giả đều được làm khá tinh vi, nó giống với hàng thật đến 99 % về mẫu mã, kiểu dáng nhưng giá thành lại khá linh động nên khiến không ít người bị nhầm lẫn với các thương hiệu có uy tín. Mặt trái của hàng giả đó chính là ảnh hưởng không nhỏ về mặt doanh thu cho các doanh nghiệp sản xuất chân chính. Đặc biệt khi mua phải hàng giả, nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Mặt khác nó còn khiến cho nhiều cơ quan, ban ngành có chức năng tại Tp HCM phải mệt mỏi với công việc kiểm tra, rà xoát các cơ sở làm giả hay với hàng hóa bị làm giả trên thị trường.

Chính vì thế mà nhiều Doanh nghiệp hiện nay đã và đang sử dụng biện pháp là dán tem chống hàng giả tphcm để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được hàng giả hàng thật nhanh chóng, hơn thế là giúp bảo vệ được sự uy tín và chất lượng của thương hiệu.

Các mẫu in tem chống hàng giả tại Tp HCM cung cấp:

tem-chong-gia-sms-1
Tem chống hàng giả decal in trên chất liệu cao cấp

Các mẫu tem chống hàng giả

– Tem chống giả điện tử SMS 4 trong 1

– Tem chống giả đề can vỡ công nghệ chống giả nhiệt và phát sáng 2 trong 1

– Tem chống giả đề can vỡ công nghệ nhiệt đổi màu kết hợp phát sáng 2 trong 1

– Tem chống giả đề can vỡ công nghệ chống giả nhiệt

– Tem chống giả đề can vỡ công nghệ nhiệt đổi màu

– Tem chống giả đề can vỡ công nghệ chống giả nước

– Tem chống giả đề can vỡ công nghệ chống giả phát sáng

– Tem chống giả đề can vỡ công nghệ chống giả nước phát sáng 2 trong 1

– Thêm giải pháp hỗ trợ xử lý vi phạm hàng giả cho lực lượng quản lý thị trường

– Tem chống giả đề can vỡ công nghệ chống giả barcode 2D và phát sáng 2 trong 1

– Tem chống giả hologram công nghệ chống giả 3DF 3 chiều

Khi đến tại Công ty cổ phần dịch vụ in Hoàng Gia tại Số 06 ngõ 24/3 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tại đây hướng dẫn các thủ tục làm tem chống hàng giả nhanh chóng và đơn giản. Thủ tục in tem chống hàng giả bao gồm: Giấy đăng kí kinh doanh của Doanh nghiệp photo công chứng hợp pháp, giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm định dán, danh sách sản phẩm định dán tem có đóng dấu treo. Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế và báo giá tem chống hàng giả, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 091 23 23 116 hoặc gửi qua email : support@temchonggiasms.net  nhé!

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận