Dùng tem điện tử phủ cào để chống hàng giả

Tem điện tử phủ cào sms hay tem cào là cách phân biệt hàng thật, hàng giả nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho hàng hóa/sản phẩm khi đưa ra thị trường.

Khi vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được đặt ra khiến không ít người cảm thất hoang mang lo lắng, đặc biệt là các doanh nghiệp và cơ quan chức năng phải đâu đầu. Chính vì thế mà hình thức dán tem chống hàng giả được ra đời, nó được coi là một trong những biện pháp để ngăn chặn hàng giả hiệu quả nhất hiện nay.

tem-dien-tu-phu-cao
Tem điện tử phủ cào dễ dàng nhận biết hàng thật giả

Tại sao chọn tem điện tử phủ cào cho sản phẩm/ hàng hóa mà không phải một loại tem khác?

Tính ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tem chống hàng giả khác nhau như tem chống laser hologram 3 chiều, tem chống giả hologram nhiệt… nhưng tem cũng có thể bị làm giả, bởi người tiêu dùng cũng rất khó có thể phân biệt đâu là tem thật.

Đối với tem thật được sản xuất công phu nhưng khả năng nhận biết nó lại không phải là dễ, nếu như người dùng không sử dụng đến các thiết bị hiện đại như là đèn soi, kính hiển vi…

Và để khắc phục được những nhược điểm đó thì tem điện tử phủ cào ra đời, nó giúp người tiêu dùng kiểm tra được chính xác nguồn gốc sản phẩm chỉ bằng một tin nhắn đơn giản.

Tem điện tử phủ cào có những đặc điểm nổi bật sau:

– Tem được dán trực tiếp lên sản phẩm.

– Trên mỗi một con tem có chứa một mã an ninh là một dãy số ký tự được phủ một lớp tráng bạc có tính bảo mật cao, số tổng đài và một mã code để kiểm tra bằng  mã quét thông minh

– Tem được sử dụng cho 1 lần duy nhất, không trùng lặp với các con tem hoặc sản phẩm khác nên rất nó rất khó có thể làm giả hay làm nhái.

– Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được hàng thật hàng giả thông qua 3 cách thức sau:

+) Gửi tin nhắn SMS: Sau khi cào lớp tráng bạc phủ bên trên mỗi con tem thì một dãy số là mã an ninh sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhắn tin đúng theo cú pháp đã được hướng dẫn ở trên. Nếu là hàng thật thì tổng đài sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn để xác thực nguồn gốc của sản phẩm giúp bạn an tâm sử dụng hơn.

+) Gọi điện đến số điện thoại in trên tem để hỏi về sản phẩm.

+) Truy cập vào website để tra thông tin về sản phẩm.

Đó là tất cả những lý do mà tem điện tử phủ cào được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho sản phẩm/ hàng hóa của mình, đây cũng là một cách để người tiêu dùng tin tưởng và đồng hành với những sản phẩm chính hãng.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận