In tem chống hàng giả tại hà nội

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và thương mại chú trọng đến thương hiệu của mình. Để đứng vững trước sự canh tranh khốc liệt của thị trường, các doanh nghiệp lớn nhỏ đã xây dựng cho mình một nhãn hiệu để thể hiện được sự uy tín, chất lượng đến với người tiêu dụng. Hơn thế là đến tránh hiện tượng làm giả, làm nhái, tem chống hàng giả cũng ra đời để đảm bảo quyền lợi của thương hiệu cũng như người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả đóng vài trò quan trọng như là tem bảo hành cho sản phẩm, hơn thế, nó là một cách nhận biết nhanh chóng nhất nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa, giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được hàng giả, hàng thật. Đặc biệt tem chống hàng giả phải đảm bảo được sự chính hãng của riêng nó, tránh tình trạng làm giả hàng, hàng nhái. Vậy địa chỉ hoặc là nơi in tem chống hàng giả tại hà nội uy tín mà bạn có thể tìm đến là câu hỏi mà nhiều người hiện nay quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nhiều hơn cho bạn đọc.

Nguyên liệu in tem chống hàng giả

Sử dụng nguyên liệu để in tem chống hàng giả cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc khẳng định chất lượng và khả năng sao chép hoặc làm giả của tem.

Hiện nay, các công ty có thể lựa chọn cùng một loại nguyên liệu hay phương pháp in tem chống làm giả như là in offset, in flexo, in digital, in laser.. nhưng điều làm nên sự khác biệt cho mỗi một loại tem đó chính là hình thức thể hiện trong mỗi một con tem như là hoa văn, hình họa,hay còn gọi là hoa tiết chống làm giả.

temchonggiahologram10
In tem chất liệu hologram đặc biệt

Nhiều loại tem hiện đại hiện nay được sử dụng từ các nguyên liệu cao cấp như là decal vỡ nhập từ Đức hoặc hologram đặc biệt, các họa tiết hay hoa văn chống giả được thiết kế và in ấn theo một quy trình kép kín chuyên nghiệp và tinh xảo giúp tăng tính bảo mật, khả năng sao chép là rất thấp, hơn thế là nhiều mẫu thiết kế được đăng ký bản quyền sẽ tránh hoàn toàn các trường hợp mạo nhận và làm giả theo. Không những thế nhiều công ty in ấn tem chống hàng giả tại hà nội sẽ tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như in chìm, in UV lên bề mặt tem chống giả làm tăng độ bảo mật hơn cho sản phẩm, chỉ nhận biết qua đèn chiếu tia phát sáng.

Địa chỉ in tem chống hàng giả tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Để hạn chế tình trạng làm giả, làm nhái các sản phẩm chính hãng có thể ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu, các doanh nghiệp có thể đến In. Nhanh Royal là một trong những địa chỉ tư vấn thiết kế, in ấn tem chống hàng giả uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Ngoài ra, chỉ với một cuộc điện thoại qua hotline 091.2323.116 để đặt hàng nhanh chóng và báo giá in tem chống hàng giả với mức ưu đãi và hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận