Mua tem chống hàng giả ở đâu?

Là Doanh Nghiệp kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng trên thị trường nên rất khó tránh khỏi việc bị cạnh tranh hay làm giả các sản phẩm, đặc biệt là những thương hiệu uy tín và có chất lượng. Tem chống hàng giả hiện được nhiều người sử dụng, nhưng mua tem chống hàng giả ở đâu để được uy tín và chất lượng lại đang là câu hỏi được nhiều Doanh Nghiệp đặt ra.

Tem chống hàng giả dùng để làm gì?

Hiện nay, trên thị trường thì không một sản phẩm hay là mặt hàng nào là không bị làm giả. Tốc độ làm giả, làm nhái “đáng nể” khiến nhiều người bị nhầm lẫn giữa hàng giả và hàng thật. Điều đó dẫn tới người tiêu dùng mua phải những sản phẩm không phải là chính hãng, đôi khi còn không rõ nguồn gốc xuất xứ  làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đứng trước vấn nạn đó, tem chống hàng giả được ra đời, nó mang trên mình “xứ mệnh” quan trọng:

tem-chong-gia-2-1
Tem chống hàng giả đang được nhiều Doanh Nghiệp sử dụng

+ Bảo vệ các Doanh Nghiệp làm ăn chân chính để họ cho ra được những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.Tem chống hàng giả còn có khả năng tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh và doanh thu của Doanh Nghiệp, đặc biệt là tăng vị thế, sự canh tranh tốt hơn đối với các Doanh nghiệp khác trong cùng một mặt hàng.

+ Bảo vệ người tiêu dùng giúp họ có thể mua và sử dụng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhiều loại tem hiện nay, có chức năng xác minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm chỉ bằng một tin nhắn duy nhất. Thao tác kiểm tra đơn giản, không mất thời gian nên được khá nhiều Doanh Nghiệp tin tưởng và lựa chọn cho sản phẩm của mình.

Địa chỉ mua tem chống giả uy tín và chất lượng?

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của tem chống hàng giả nên đã có không ít các công ty, địa chỉ in tem chống hàng giả ra đời, điều này giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ để bạn mua tem chống hàng giả tốt nhất. Có lẽ không phải nói đâu xa, công ty cổ phần dịch vụ in Hoàng Gia, chính là nơi mà bạn có thể yên tâm 100% về kiểu dáng, chất lượng và công nghệ in ấn. Chúng tôi đảm bảo bằng sự uy tín về mỗi một con tem được sản xuất ra là đẹp nhất, độc đáo và phù hợp với sản phẩm mà Doanh Nghiệp của bạn đang kinh doanh.

Nếu bạn cần mua tem chống hàng giả hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 091 23 23 116 để được nhân viên tư vấn gọi điện hỗ trợ thiết kế và in ấn tem chống phù hợp với sản phẩm và thương hiệu. Ngoài ra, bạn có thể gửi vào hòm thư : support@temchonggiasms.net hoặc là đến trực tiếp tai số 36 Ngõ 80 Phú Viên – Bồ Đề – Long Biên

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận