Tem chống hàng giả bộ công an

Tem chống hàng giả bộ công an là một giải pháp mà các doanh nghiệp, công ty hướng tới để chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm.

Có thể nói, thị trường hàng giả, hàng nhái đang ngày càng xâm nhập và len lỏi sâu vào tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống từ nhược phẩm, hóa mỹ phẩm, rượu, bia cho đến phân bón, thuốc trừ sâu. Các loại hàng giả, hàng nhái có thể được tiêu thụ nhờ tem chống hàng giả nhái không có tính pháp lý, tem quay vòng hoặc là không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Việc làm hàng giả, hàng nhái hàng hóa cho đến làm tem nhãn chống hàng giả đang là vấn đề nhức nhối khiến thương hiệu bị ảnh hưởng, quyền lợi của doanh nghiệp và người tiêu dùng bị xâm phạm và bị hại nghiêm trọng.

Chính vì lý do trên, tem chống hàng giả bộ công an được ra đời, nó là một giải pháp để các doanh nghiệp có thể độc quyền được thương hiệu, hàng hóa thể hiện được tính giá trị pháp lý và quản lý trên thị trường được đảm bảo an toàn hơn. Đây cũng là cách mà người tiêu dùng có thể nhận biết và phân biệt được hàng giả, hàng thật đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

tem-chong-gia-bo-cong-an
Tem chống giả bộ công an

Tem chống hàng giả bộ công an có đặc điểm nổi bật:

– Tem do đơn vị in của Bộ Công An in ấn quản lý mẫu.
– Vân nền tem được thiết kế vô cùng tinh xảo và đã được đăng ký Sở hữu trí tuệ.
– Tem sử dụng công nghệ chống giả đặc biệt và hiện đại, công nghệ in UV, kết hợp với mạch vực phản quang rất khó để làm giả.
– Quy trình xét duyệt hồ sơ cấp tem nghiêm ngặt, đúng quy định, đảm bảo yêu cầu sản phẩm dán tem phải là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo quy định.
– Với thông tin của Bộ Công An trên con tem, hàng hóa sẽ được đảm bảo chất lượng hơn, tạo được niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm, qua đó nâng cao được thương hiệu đó.
– Có thể kết hợp làm tem niêm phong, tem bảo hành, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tem chống hàng giả bộ công an được chia làm 4 loại chính đó là:

–  Tem chống giả Decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang

–  Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt

–  Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệp hản quang

–  Tem chống giả Hologram (tem ánh hoặc tem 7 màu)

Vì vậy, tem chống hàng giả bộ công an hiện nay được nhiều nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng để khẳng định nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, khẳng định thương hiệu uy tín, vấn đề pháp lý và quyền lợi của người tiêu dùng.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận