Tem chống hàng giả của mỹ phẩm

Hiện nay, mỹ phẩm cũng là mặt hàng bị làm giả nhiều không kém gì các mặt hàng khác. Cho nên, biện pháp dán tem chống hàng giả mỹ phẩm cũng dược nhiều hãng, nhiều nhà phân phối lựa chọn để khẳng định sự uy tín và chất lượng đến với người tiêu dùng.

Là phụ nữ thì không ai là không mong muốn mình đẹp, ngoài vẻ đẹp tự nhiên ra thì con người hiện đại còn được sự hỗ trợ rất nhiều của các biện pháp làm đẹp khác nhau, trong đó mỹ phẩm là thứ không thể thiếu trong mỗi tủ đồ làm đẹp. Đó là những thỏi soi, những hộp phấn trang điểm, lọ nước hoa… tất cả sẽ khiến người phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, quyễn rũ hơn. Tuy nhiên, mặt hàng mỹ phẩm hiện nay cũng phải đối mặt với vấn nạn làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng nên việc mỹ phẩm có tem chống hàng giả là điều dễ hiểu.

Tại sao nên dán tem chống hàng giả cho mỹ phẩm?

tem-chong-gia-my-pham
Tem chống hàng giả mỹ phẩm

Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm cũng là mặt hàng bị làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng rất nhiều.  Các loại mỹ phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng lại có thể lấn lướt đi các mặt hàng mỹ phẩm chính hãng, có chất lượng tốt. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại mặt hàng mỹ phẩm giả có thể gây ra những tổn hại lớn về sức khỏe lẫn tinh thần của người tiêu dùng. Do đó, biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay được nhiều nhà sản xuất và phân phối sử dụng đó là dán tem chống hàng cho mỹ phẩm. Đây là một trong những cách để bảo vệ uy tín và chất lượng của sản phẩm, đồng thời giúp người tiêu dùng có thể phân biết được hàng giả và hàng chính hãng nhanh chóng và chính xác. Tem chống hàng giả của mỹ phẩm hiện đại được áp dụng công nghệ mới đạt tiêu chuẩn của Bộ Công An quy định có thể nhận biết qua tin nhắn SMS và công nghệ nước.

Hai cách nhận biết tem chống hàng giả của mỹ phẩm

Việc dán tem chống giả cho mỹ phẩm giúp sản phẩm có bảo mật cao hơn, tăng khả năng nhận biết hàng thật hàng giả nhanh chóng cho người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có 2 cách để nhận biết hàng thật hàng giả cho mỹ phẩm

Cách 1: Nhận biết hàng thật hàng giả thông qua tin nhắn SMS

tem-chong-hang-gia-sms-1
Tem chống hàng giả hiện đại

Mỹ phẩm được dán tem công nghệ chống giả kỹ thuật số liên kết với tổng đài SMS. Cho nên khi mua về, bạn nhẹ nhàng cào lớp tráng bạc mỏng, tem sẽ xuất hiện một dẫy số mã an ninh, sau đó, bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn ghi trên tem. Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi trả về của tổng đài, từ đó, bạn sẽ biết được hàng mình mua là hàng thật hay hàng giả, nếu là hàng chính hãng thì người dùng còn có thể biết được cả nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Cách 2: Nhận biết hàng thật hàng giả qua tem chống giả công nghệ nước:

Các mặt hàng mỹ phẩm hiện nay còn ứng dụng thêm một cách thức khác để nhận biết hàng thật hàng giả đó là dùng bằng công nghệ nước. Khi mua sản phẩm, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra hàng thật hàng giả bằng cách thoa ít nước lên, sau đó,  nếu là hàng thật thì con tem sẽ hiện lên chữ “HÀNG THẬT” giúp người mua hàng có thể nhận biết nhanh chóng và đơn giản.

Với những cách thức nhận biết tem chống hàng giả của mỹ phẩm nêu trên, hi vọng là người tiêu dùng có thể mua và sử dụng mỹ phẩm được an toàn và tốt nhất cho bản thân mình.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận