Tem chống hàng giả giá rẻ mua đâu?

Tem chống hàng giả giá rẻ mua đâu? Sẽ là vấn đề chính mà chúng ta đi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Song song tồn tại cùng với hàng thật là hàng giả đang được coi là vấn nạn mà nhiều Doanh Nghiệp và người tiêu dùng hiện nay đối mặt phải. Nó không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền loại của người tiêu dùng cũng như  uy tín của thương hiệu. Do đó, chống hàng giả được coi là công việc quan trọng hàng đầu của nhiều Doanh Nghiệp và người tiêu dùng, trong đó, biện pháp được sử dụng nhiều nhất là tem chống hàng giả để đảm bảo mang lại giá trị đích thức cho sản phẩm.

Đặc điểm và tính năng của tem chống hàng giả:

Tem chống hàng giả sử dụng chất liệu khá độc đáo, thiết kế và in ấn trên một quy trình kép kín nghiêm ngặt từ khâu nhập khẩu nguyên liệu cho đến sản xuất để cho ra những con tem có chất lượng tốt nhất đến tay Doanh Nghiệp và người tiêu dùng.

tem-chong-hang-gia-sms-1
Tem chống hàng giả hiện đại

Mỗi loại tem lại có một đặc điểm khác nhau về hình dáng, kích thước, hoa văn, logo… quy định tính chất đặc thù riêng của từng sản phẩm. Do được in ấn trên công nghệ hiện đại, tem chống hàng giả có thể được nhận biết qua các góc độ khác nhau, nó được gọi là tem hologram 7 màu. Tem nay rất khó có thể làm giả, một khi đã dán vào rồi thì rất khó bóc ra, nếu có bong thì chỉ lớp bóng ở bên ngoài còn tem sẽ vẫn được dính ở trên sản phẩm, khi bóc ra nó sẽ tự động vỡ ra nên khả năng làm giả, làm nhái là rất ít.

Tem chống hàng giả được ưa chuộng sử dụng bởi có 2 tính năng nổi bật và quan trọng, đó là nó có khả năng bảo vệ được giá trị của sản phẩm và khẳng định chất lượng của thương hiệu. Đối với các thương hiệu hàng giả, hàng nhái sẽ ít có cơ hội làm giả các mẫu tem của các Doanh Nghiệp đã đăng ký sở hữu trí tuệ tại các cơ quan nhà nước. Ngoài chức năng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tem chống hàng giả còn được coi là một cách để quảng bá thương hiệu tốt nhất cho nhiều Doanh Nghiệp hiện nay. Tem chống hàng giả có tính bảo mật cao, cho nên, khi người tiêu dùng mua hàng có thể nhanh chóng kiểm tra được đó là hàng thật hay hàng giả. Có 3 cách nhận biết hiện nay là qua tin nhắn SMS, mã code và chữ ký số ghi trên bao bì sản phẩm.

Địa chỉ mua tem chống giả giá rẻ uy tín và chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có không ít các công ty hay địa chỉ làm tem chống hàng giả mà bạn có thể tìm đến, tuy nhiên, tem chống hàng giả giá rẻ mà lại chất lượng tốt thì rất ít. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty phần dịch vụ in Hoàng Gia – chuyên nhận in tem chống hàng giả hà nội uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn có được những con tem đẹp, độc đáo và phù hợp với sản phẩm của Doanh Nghiệp.

Chính vì thế mà bạn hãy nhanh tay gọi đến số 091 23 23 116 để được nhân viên tư vấn và thiết kế hỗ trợ in tem trong thời gian ngắn, giao hàng đúng thời gian quy định để hỗ trợ đắc lực cho công cuộc tẩy chay hàng giả hàng nhái nhanh chóng hiện nay. Bạn có thể đến tận nơi tại số 36 Ngõ 80 Phú Viên – Bồ Đề – Long Biên hoặc gửi qua email : support@temchonggiasms.net.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận