Tem chống hàng giả SMS là giải pháp chống hàng giả hiệu quả

Hiện nay, các doanh nghiệp và người tiêu dùng đều bức xúc về vấn đề hàng giả hàng nhái đang làn tràn trên thị trường. Những loại hàng giả được bày bán ngang nhiên, có giá đắt như hàng thật dẫn tới sự hiểu nhầm lẫn về chất lượng của sản phẩm chính hãng. Chính vì điều đó mà nhiều doanh nghiệp đã sử dụng tem chống giả để bảo vệ lợi ích của chính bản thân mình cũng như người tiêu dùng. Tuy nhiên, tem chống hàng giả lại dễ bị làm nhái hoặc làm bằng công nghệ quá tinh vi khiến người tiêu dùng khó nhận biết gây bất cập khi mua sắm. Đó đó, tem chống hàng giả SMS ra đời là một cách chống hàng giả thông minh, sáng tạo và tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả cao.

Nhận biết thông tin ghi trên tem chống hàng giả SMS:

Tem chống hàng giả SMS là một giải pháp để cho doanh nghiệp, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được hàng giả, hàng thật thông qua các cú pháp đơn giản, sau đó tổng đài sẽ gửi về một thông tin xác thực sản phẩm cho người tiêu dùng. Chính vì thế mà khi mua hàng người tiêu dùng cũng cần nhận biết tem chống hàng giả SMS thông qua:

– Mã an ninh: Đây là một dãy số ký tự mà mỗi con tem có 1 số khác nhau, số này sẽ được thay đổi liên tục từ 01 đến hết cho tất cả các sản phẩm. Sau đó, nó sẽ được phủ lên một lớp tráng bạc.

– Cách thức nhắn tin và tổng đài hỗ trợ: Sau khi người tiêu dùng cào lớp tráng bạc ra sẽ thấy mã an ninh, chỉ cần sử dụng điện thoại nhắn tin theo đúng cú pháp hướng dẫn ghi trên tem nhãn, mã anh ninh sẽ nhanh chóng được gửi về cho nhà sản xuất, hệ thống tự động sẽ tự xác nhận đây có phải là hàng giả hay hàng thật mà bạn không cần chứng minh hay giải thích nhiều.

–  Logo và tên của nhà sản xuất hoặc doanh nghiệp: Có thể in trực tiếp logo và tên của nhà sản xuất lên tem chống hàng giả để tăng tính bảo mật cho sản phẩm.

tem-chong-gia-sms
Tem chống hàng giả SMS thông minh và sáng tạo

Những lợi ích mà tem chống hàng giả SMS mang lại cho người tiêu dùng:

Tem chống hàng giả SMS là cách kiểm tra và xác thực hàng thật nhanh chóng chỉ sau một tin nhắn. Nó cũng là cách nhanh nhất để người tiêu dùng mua được sản phẩm chính hãng, khẳng định được chất lượng và sự uy tín của thương hiệu.

Tem chống hàng giả SMS giúp doanh nghiệp có thể quản lý được số lượng sản phẩm bán ra thị trường, biết được đối tượng mua hàng ở khu vực nào, tính được thời điểm nào hàng hóa bán đạt doanh thu cao nhất.

Tem chống hàng giả SMS có khả năng chăm sóc khách hàng tận tình hơn bằng tin nhắn SMS. Nó cũng là giải pháp để người tiêu dùng có thể biết được nhiều thông tin khuyến mãi nhờ khả năng sử dụng tem chống hàng giả để làm thẻ trứng thưởng, thẻ cào, thẻ quà tặng và gửi đến họ bất cứ thông điệp gì chỉ bằng một ít nhắn đơn giản và tiện lợi.

Tem chống hàng giả SMS dùng được cho hầu hết các sản phẩm, bởi vì tem này đã được đăng ký nên có tính pháp lý,tính bảo mật cao, khả năng chứng minh hàng thật và đăng ký sở hữu trí tuệ tại các cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra, nó còn giúp cho các cơ quan chức năng giảm được chi phí, công sức và thời gian cho khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm. Từ đó cũng giảm thiệt hại cho xã hội về mặt hàng giả hàng nhái đang lan tràn như hiện nay.

Chính vì thế mà tem chống hàng giả SMS thực sự là giải pháp chống hàng giả hiệu quả nhất mà nhiều doanh nghiệp hướng tới cho sản phẩm để nâng cao chất lượng, sự uy tín đến với người tiêu dùng hiện đại hiện nay.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận