Tem chống hàng giả vector

Một trong những biện pháp chống hàng giả, hàng lậu trên thị trường hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng tem chống hàng giả. Việc dán tem chính là cách để các doanh nghiệp bảo vệ mình và người tiêu dùng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tem nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về tem chống hàng giả vector nhé!

tem-chong-gia-vetor
Tem chống hàng giả vector

Tem chống hàng giả vector có đặc điểm là gì?

– Trên mỗi con tem có một loại hoa văn khác nhau, điều này tạo ra sự đa dạng và phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho doanh nghiệp.

– Tem sử dụng loại giấy in cao cấp đảm bảo chất lượng, tránh khả năng làm giả và làm nhái.

– Tem được sản xuất trên dây truyền công nghệ in hiện đại, tem làm ra đẹp về kiểu dáng và chất lượng, tăng độ tin cậy cho người sử dụng.

– Kích thước tem chống hàng giả vector thường là tự động, tức là tùy vào nhu cầu sử dụng tem để dán về sản phẩm gì thì doanh nghiệp có thể yêu cầu nhà sản xuất hoặc nhà in ấn.

– Tem giúp người tiêu dùng nhận biết hàng giả, hàng thật nhanh chóng, không tốn thời gian, nhờ đó bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm đó.

– Tem khó có thể làm giả bởi được đăng kí bảo hộ, sở hữu trí tuệ nên khả năng làm giả làm nhái là rất hạn chế.

Một sốhình ảnh tem chống hàng giả vetor:

Tem chống hàng giả vector
Tem chống hàng giả vector
tem-chong-gia-vetor
Tem chống hàng giả vector

Địa chỉ mua tem chống hàng giả vetor chính hãng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ in tem chống hàng giả, nhưng một thực trạng đáng buồn là tem chống hàng giả cũng có thể bị làm giả. Chính vì thế mà để đảm bảo chất lượng và tính bảo mật cao cho con tem chống giả, các doanh nghiệp cần tìm cho mình những địa chỉ mua tem chống hàng giả, đặc biệt là tem chống hàng giả uy tín và chất lượng nhất.

Chúng tôi giới thiệu tới bạn Công ty cổ phần dịch vụ in Hoàng Gia, địa chỉ số 06 ngõ 24/3 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội đang là địa chỉ uy tín và tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra để được tư vấn gián tiếp có thể gửi mail support@temchonggiasms.net hoặc là gọi điện trực tiếp đến số 091 23 23 116 nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn hoặc thiết kế những loại tem phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn các thủ tục làm tem nhanh chóng và đơn giản như là giấy đăng kí kinh doanh photo công chứng, giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm định dán và danh sách sản phẩm định dán tem có đóng dấu treo.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận