Tem điện tử chống hàng giả sms có những cấp độ nhận biết nào?

Sử dụng tem điện tử chống hàng giả sms được coi là một giải pháp tối ưu nhất để chống lại hàng giả, hàng nhái, bởi có tính năng xác thực nguồn gốc hàng hóa thông qua một tin nhắn giúp doanh nghiệp chứng minh được hàng thật, người tiêu dùng nhận biệt được hàng chính, tránh mua nhầm.

Có được điều đó là nhờ tem điện tử chống hàng giả sms được in trên chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất khép kín, sử dụng có tính bảo mật cao, khó bị làm giả giúp doanh nghiệp có thể chống được hiện tượng làm hàng giả, tem giả, bảo vệ được chất lượng sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm đó đến với người tiêu dùng trọn vẹn hơn. Hiện nay, tem điện tử chống hàng giả sms không chỉ có một loại tem duy nhất mà nó đã được tích hợp thêm nhiều công nghệ tăng dấu hiệu và cách thức để có thể nhận biệt được hàng thật và hàng giả giúp người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng hơn.

tem-chong-gia-sms
Tem chống giả sms

Các cấp độ của tem điện tử chống hàng giả sms

– Nhận biết qua tin nhắn SMS: Sau khi mua hàng, người tiêu dùng muốn xác minh được nguồn gốc sản phẩm thì chỉ cần cào lớp tráng bạc bên trên con tem sẽ có một mã an ninh rồi nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn, sau đó tổng đài sẽ trả về một tin nhắn giúp bạn có thể xác thực đây có phải là hàng giả hàng thật nhanh chóng và đơn giản.

– Tích hợp mã QR Bacode: Mã QR Bacode này sẽ được in trực tiếp lên con tem điện tử chống hàng giả sms, đây là công nghệ nổi tiếng của Nhật Bản giúp nhận biệt được hàng giả, hàng thật thông qua mã quét và chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh, nó là cách tăng tính bảo mật của con tem lên mức cao hơn.

– Phát quang logo:  Đây là công nghệ nhận biết hàng thật hàng giả thông qua cách soi đèn có tia cực tím lên, nó sẽ giúp cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng có thể nhận biết được thương hiệu của được ghi trên con tem đó.

– Công nghệ decal nước: Đây là loại tem giúp doanh nghiệp, người tiêu dùng có thể nhận biết được thương hiệu bằng nước – một cách nhận biết cực kỳ đơn giản, dễ dàng mà vẫn có khả năng tăng tính bảo mật cao. Điều này sự uy tín và chất lượng của sản phẩm và thương hiệu.

– In hologram trong suốt: Được coi là dòng tem điện tử chống hàng giả sms hiện đại và tiến tiến giúp người dùng dễ dàng đọc được nội dung bên dưới mà không cần những tháo tác phức tạp hay cầu kỳ, lại không bay màu dưới ánh nắng mặt trời. Loại tem này thay thế cán màng bóng hoặc phun UV trên thị trường hiện nay.

Như vậy, chúng ta có thể khẳng định tem điện tử chống hàng giả sms ngày càng giúp doanh nghiệp tăng tính bảo mật của sản phẩm, bảo vệ uy tín và chất lượng của thương hiệu, người tiêu dùng thì có thể dễ dàng nhận biết hàng giả hàng thật đơn giản và thuận tiện hơn.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận