Tìm hiểu các mẫu tem chống hàng giả cho Doanh Nghiệp

Giờ đây, tem chống hàng giả không còn xa lạ đối với nhiều Doanh nghiệp và người tiêu dùng. Bởi tem chống hàng giả đảm nhiệm một chức năng vô cùng quan trọng đó là bảo vệ chất lượng cho các Doanh Nghiệp chân chính, giúp nâng cao nhận biết hàng giả hàng thật chính xác hơn cho người tiêu dùng, tránh nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Đặc biệt là tem được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên khả năng làm giả làm nhái là rất ít. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các mẫu tem chống hàng giả cho Doanh Nghiệp nhé!

1.Tem chống giả decal vỡ

tem-decan-vo
Tem chống giả decal vỡ

-Tem chống giả decal vỡ công nghệ nước có dấu bảo an: Tem chống giả được nhận biết bằng nước nên người tiêu dùng khi mua hàng xong muốn kiểm tra hàng giả hay hàng thật thì chỉ cần thoa nước lên bề mặt của tem thì logo hoặc là tem của doanh nghiệp sẽ hiện lên.

Tem chống giả decal vỡ nhiệt có dấu bảo an công nghệ cao: Tem chống giả có khả năng thay đổi khi tiếp xúc với nhiệt độ, bằng cách hơ nóng thì ngay lập tức hình ảnh hoặc là logo sẽ biến mất nhưng khi nguội thì nó có thể trở lại bình thường như lúc trước. Tem có tính bảo mất cao, khó làm giả, đặc biệt là khi bị bóc ra sẽ tự bị vỡ vụn nên không thể tái sử dụng.

2.Tem chống giả hợp quy (CR)

in-tem-chong-gia-3DF
Tem chống giả hợp quy (CR) công nghệ 3DF

– Tem chống giả hợp quy (CR) công nghệ 3DF: Loại tem chống giả này có khả năng tạo hiệu ứng khi nhìn sản phẩm ở các góc độ khác nhau, thường sử dụng cho các sản phẩm điện tử, đồ chơi trẻ em, mũ bảo hiểm.

-Tem chống giả hợp quy (CR) kết hợp giữa mực nhiệt đổi màu và chất liệu đề can vỡ công nghệ cao:  Chất liệu decal tự vỡ khi bóc ra khỏi sản phẩm, mực nhiệt đồi màu dấu hợp quy Cr khi hơi nóng thì mất hình nhưng để nguội thì lại trở về trạng thái ban đầu. Tem được in trên công nghệ kỹ thuật cao, tính bảo mật tốt nên rất được tin dùng cho các Doanh Nghiệp.

3.Tem chống giả điện tử hologram 3DF4 kết hợp với điện tử SMS 4 trong 1

Tem chống giả điện tử hologram 3DF4 (kết hợp giữa tem chống giả Hologram 3DF 3 chiều, hệ thống cào với các mã số bên trong và hệ thống tin nhắn SMS), và tem chống giả đề can điện tử (kết hợp giữa chất liệu đề can vỡ, hệ thống cào với các mã số bên trong và hệ thống tin nhắn SMS) là loại tem có tính bảo mật cao. Chỉ cần một tin nhắn gửi tới tổng đài là bạn có thể biết được sản phẩm mình mua là hàng giả hay hàng thật, còn các Doanh Nghiệp thì có thể tự kiểm tra được doanh số bán hàng lúc cao điểm nhất và thấp nhất.

4.Tem chống giả Hologram 3DF công nghệ kỹ thuật cao

Tem chống giả hologram với công nghệ 3DF 3 chiều tạo hiệu ứng từ nhiều góc nhìn khác nhau nên được nhiều Doanh Nghiệp tin dùng cho sản phẩm của mình.

5.Tem chống giả decal vỡ có đánh dấu bảo an của VKHHS Bộ công an

Chất liệu bằng decal vỡ, giấy tự phân hủy hoặc thay đổi tính chất trong thời gian có hạn, khi bóc tự vỡ ra thành những mảnh nhỏ. Các thông tin được in chìm có dấu bảo an trên bề mặt tem nhận biết thông qua đèn soi chuyên dụng nên có tính bảo mật cao, tái sử dụng rất khó.

6.Tem chống giả Hologram phản quang 3D

Đây là loại tem có tính bảo mật khá cao. Khi bóc lớp bảo vệ bên ngoài ra, thì phần tem bên trong sẽ bị ô xy hóa, không thể tái sử dụng cho các sản phẩm khác, thiết kế kiểu dáng đa dạng, hoa văn tinh xảo có sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế độc quyền. Nhận biết bằng phim phù hợp hoặc bằng tia hồng ngoại.

7.Tem Barcode 2D

Tem chống giả Barcode 2D kết hợp decal vỡ phát sáng giúp nhận biết hàng giả hàng thật thông qua máy đọc mã số mã vạch. Khách hàng chỉ cần dùng điện thoại để quét mã vạch để nhận biết hàng chính hãng hay hàng bị làm giả, thường thấy ở trong các siêu thị hoặc trung tâm mua sắm lớn.

Với các mẫu tem chống hàng giả trên, hi vọng là các Doanh Nghiệp có thể lựa chọn cho mình các loại tem chống hàng giả phù hợp với sản phẩm cũng như thương hiệu đang kinh doanh hiện nay.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận