Tìm hiểu về tem chống hàng giả điện tử SMS hiện nay

Trước thực tế hàng giả, hàng nhái lan tràn trên thị trường được bày bán công khai, ngang nhiên với hàng thật đã khiến nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng và các cơ quan chức năng phải đau đầu để đối phó lại. Do đó, việc sử dụng tem chống hàng giả như là một biện pháp cần thiết để ngăn chăn và bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng cũng như là nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, tem chống hàng giả vẫn có thể làm giả hay những loại tem được sản xuất tinh vi quá lại khiến người tiêu dùng khó có thể kiểm tra hay xác minh được nguồn gốc.

Chính vì thế mà tem chống hàng giả điện tử SMS ra đời, nó là một cách để người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt được hàng giả, hàng thật; tiết kiệm chi phí, thao tác kiểm tra đơn giản, khả năng chăm sóc được khách hàng tốt nhất.

tem-chong-gia-sms
Tem chống hàng giả SMS thông minh và sáng tạo

1.Tổng quan về tem chống hàng giả điện tử SMS

Tem chống hàng giả điện tử SMS là giải pháp chống hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nó sử dụng công nghệ số hóa hiện đại, mỗi một tem lại có một mã an ninh khác nhau được phủ bởi một lớp cào tráng bạc để chứng thực sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, thông qua một tin nhắn duy nhất mà nhà sản xuất không cần phải chứng minh/giải thích nhiều.

Loại tem này thể hiện được tính pháp lý, tính bảo hộ, tính sở hữu trí tuệ giúp hàng hóa được bảo vệ, uy tín của thương hiệu được khẳng định và quyền lợi của người tiêu dùng được đảm; đặc biệt là khả năng hỗ trợ các cơ quan điều tra xác minh nhanh chóng, chính xác hàng hóa giả để ngăn chặn và chống phá hành vi làm giả trên thị trường.

Cuối cùng là tem chống hàng giả điện tử SMS được sử dụng phổ biến cho tất cả các hàng hóa từ sách vở, mĩ phẩm, rượu, bia, thuốc lá, phân bón thuốc trừ sâu….

2.Đặc điểm của tem chống hàng giả điện tử SMS

Tem chống hàng giả điện tử SMS sử dụng loại chất liệu giấy decal vỡ nhập khẩu từ Đức được cải tiến để có thể bám chắc, khó tháo gỡ, khả năng chống bóc tách rất cao, có khả năng chịu nhiệt độ từ -35ºC – 50ºC, độ ẩm từ 5% – 95% mà không thay đổi kết cấu hay màu sắc. Tem được sản xuất theo một quy trình kép kín, chi phí thấp nhưng lại tích hợp được 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay là công nghệ in tem, công nghệ phần mềm và viễn thông.

tem-chong-hang-gia-sms
Hướng dẫn sử dụng tem chống giả sms

Tem chống hàng giả điện tử SMS gồm 3 phần chính là mã an ninh được phủ một lớp tráng bạc bên ngoài, dễ được cào ra, phần hướng dẫn nhắn tin, thông tin doanh nghiệp (logo, tên doanh nghiệp và số điện thoại hỗ trợ). Để kiểm tra được sản phẩm mình mua có phải là thật không, người tiêu dùng chỉ cần cào lớp tráng bạc ra, nó sẽ hiện lên một dãy số, thực hiện đúng cú pháp nhắn tin được ghi trên tem, tổng đài sẽ nhanh chóng xác minh cho bạn biết đây là hàng giả hay hàng thật.

Tem chống hàng giả điện tử SMS sẽ giúp nâng cao công tác phòng chống hàng giả hàng nhái, bảo vệ được sự uy tín của thương hiệu, chất lượng đến với người tiêu dùng để nỗi lo về hàng giả là không còn nữa.

3. Khám phá lợi ích tem chống hàng giả điện tử SMS

Đối với doanh nghiệp: Có tính bảo mật cao, dễ  quản lý được số lượng sản phẩm bán ra, tính được doanh số bán hàng lúc cao và thấp nhất, tiếp nhận thông tin từ khách hàng nhanh nhất, tiết kiệm được chi phí đến tối đa.

Đối với khác hàng: Có thể nhanh chóng kiểm tra, xác minh được hàng giả hàng thật chỉ bằng một tin nhắn SMS đơn giản và tiện lợi.

Đối với cơ quan chức năng: Giảm nhẹ được khâu kiểm định chất lượng hàng hóa, giảm được tỉ lệ hàng giả hàng nhái để tránh gây thiệt hại lớn đối với ngân sách nhà nước.

Tags:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận